Mách mẹ cách nhận biết khi nào nên tăng size tã (bỉm) cho bé

Sau một quá trình sử dụng, bé ngày càng phát triển và lớn lên kích thước tã vì vậy sẽ không còn phù hợp với bé. Sau đây là 5 cách giúp mẹ nhận biết được cần phải thay size tã cho bé.

Rất nhiều mẹ có thói quen mặc bỉm cho bé khi nào chật thì mới thay, điều đó hoàn toàn không tốt và ảnh hưởng đến sự phát triển của bé và đặc biệt là bộ phận sinh dục. Dưới đây là 5 lưu ý quan trọng cần tăng size bỉm cho bé.

 

 

Bị chật ờ vùng eo và hông.

Sau một quá trình sử dụng, bé ngày càng phát triển và lớn lên kích thước tã vì vậy sẽ không còn phù hợp với bé, nó sẽ tạo nên các đường hằn trên làn da non nớt của bé. Đây được xem như là lúc thích hợp để bạn đổi bỉm cho bé sang size lớn hơn.

Kích thước tã dán

Khi bạn đã phải dùng đến mép của miếng bỉm để dán vừa với kích thước của bé thì đây chính là lúc bạn biết rằng, mẫu bỉm không còn phù hợp với bé, chỉ thời gian ngắn nữa thôi thì bạn sẽ không thể dán được miếng bỉm đó trên cơ thể của bé.

Bỉm ngắn

 Bạn biết rằng quy cách đóng bỉm chính xác là lúc dây thun của bỉm được kéo lên quá rốn của bé, nhưng khi bạn không thể nào kéo nó lên quá rốn thì chiếc bỉm của bé đã đến lúc phải chuyển sang size lớn hơn.

 Bị tràn khi bé tiểu tiện nhiều

 Quá trình bé tiểu tiện, đại tiện diễn ra nhiều hơn dẫn đến bị tràn các chất lỏng đó ra ngoài, thì bạn cũng nên xem xét việc thay tã, bỉm cho bé với kích thước lớn hơn.

 

 

Cân nặng vượt quá số size quy định

 Bạn nên theo dõi trọng lượng cơ thể của bé một cách thường xuyên hơn để biết chính xác thay đổi size bỉm cho bé. Thông thường trên bao bì bỉm YiYing cũng như các nhãn hiệu khác sẽ ghi rõ số cân nặng phù hợp với size bỉm nào.

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK Ý NGUYÊN
Địa chỉ: Tổ 35 - Khu 4 - Phường Cao Thắng - Thành Phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh.
Điện thoại: 0866.034.558
Email: xnk.y.nguyen@gmail.com
MST: 570 184 9778
Website: yiyingvietnam.com