Aruba AP 303 - Bộ phát Wifi lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sẽ không khó để lựa chọn một Bộ phát Wifi tầm trung có hiệu suất vừa phải, mức giá hợp lý để sử dụng cho các doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ vì trên thị trường có rất nhiều các tùy chọn. Vậy nên bài viết này sẽ dành riêng cho các tín đồ của hãng công nghệ Wifi Aruba với những chia sẻ cực kỳ chi tiết về Bộ phát Wifi Aruba AP 303 có mã mã sản phẩm: JZ320A.

Thiết kế sản phẩm

Aruba AP 303 có nước sơn màu trắng trông rất thẩm mỹ, thiết kế nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ. 

Thiết bị có 1 cổng để cắm nguồn DC 12V, 1 nút reset, 1 cổng console để cấu hình, quản trị và 1 cổng LAN có hỗ trợ cấp nguồn từ các thiết bị POE với công suất tối đa 10.1 W. Tính năng POE này rất tiện vì nếu trong doanh nghiệp của chúng ta có dùng Switch hỗ trợ POE, thì chỉ cần kết nối dây LAN từ Switch vào cổng này. Như vậy là vừa có nguồn vừa có mạng cho Aruba AP 303 hoạt động mà không cần phải setup thêm nguồn riêng cho nó, đỡ được công sức lắp đặt.

Wifi aruba ap 303

Hiệu suất

Về hiệu suất thì Thiết bị phát Wifi AP 303 sử dụng công nghệ Wifi 5 chuẩn 802.11ac Wave 2, hoạt động ở băng tần kép 2x2 MU-MIMO cho phép nhận và gửi dữ liệu đồng thời tới 2 thiết bị. Tốc độ truyền tải dữ liệu có thể đạt tới 867 Mbps ở dải 5GHz và 300 Mbps ở dải 2.4GHz.

Wifi Aruba AP 303 còn tích hợp Bluetooth 5 và 1 radio 802.15.4 dành cho Zigbee giúp doanh nghiệp giảm chi phí triển khai và quản trị các hệ thống IOT như cảm biến, location, security…

Thiết bị có khả năng chịu tải tối đa 512 client.

Thiết kế mặt sau wifi aruba ap 303

Phần mềm

Khác với các phiên bản wifi trước, Bộ phát Wifi Aruba AP 303 được chạy 1 phiên bản firmware gọi là Unified. Nếu các bạn đã từng quản trị 1 hệ thống wifi aruba cũ như các dòng 225, 325 thì chắc hẳn các bạn cũng biết wifi sẽ được chia thành 2 loại. 1 mã là mã AP chỉ có thể hoạt động với controller, và 1 mã IAP có thể được cấu hình như 1 controller ảo để quản trị các AP khác. Tùy mục đích sử dụng thì chúng ta cần phải up lại firmware cho từng tình huống triển khai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể download được firmware cho wifi, thông thường chúng ta sẽ cần liên hệ với nhà phân phối để nhờ download, điều này rất bất tiện.

Wifi aruba ap 303 hiệu suất caos

Để khắc phục điều này thì sang dòng Wifi AP 303, Aruba đã tích hợp 2 bản firmware lại thành 1 bản Unified. Nghĩa là có thể join vào controller để hoạt động hoặc với mạng nhỏ thì sử dụng luôn 1 AP làm virtual controller mà không cần phải Update lại firmware. Đây là 1 cải tiến rất hữu ích, giúp tăng tính linh hoạt, giảm thời gian triển khai, cấu hình.

Địa chỉ bán wifi aruba ap 303

Để mua thiết bị phát Wifi Aruba AP 303 chính hãng với giá tốt, các bạn có thể truy cập vào website:  https://cnttshop.vn, Việt Thái Dương đang có chính sách giá cực kỳ ưu đãi trong tháng 7 này. Đây cũng là “đơn vị vàng” trong làng phân phối thiết bị mạng tại Việt Nam với 18 năm kinh nghiệm nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi.

Xem chi tiết wifi aruba ap 303

Bài viết cùng chuyên mục

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK Ý NGUYÊN
Địa chỉ: Tổ 35 - Khu 4 - Phường Cao Thắng - Thành Phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh.
Điện thoại: 0866.034.558
Email: xnk.y.nguyen@gmail.com
MST: 570 184 9778
Website: yiyingvietnam.com